SONG ÂN TÉ “SẤP MẶT” VỚI NHỮNG TRÒ CHƠI TEAMBUILDING

Khi nói về Nam Du, bạn sẽ nghĩ ngay tới một thành phố du lịch biển xinh đẹp và thơ mộng, một miền cổ tích với bờ biển xanh, cát trắng và nắng vàng rực rỡ được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long thứ hai ở phía Nam”. Quần đảo Nam Du luôn là nơi du lịch hấp dẫn nhất trong những ngày hè của mọi người trong nước và cả bạn bè bốn phương.

Sau khi ăn sáng no nê với các món ăn và tỉnh táo với ly café tại quán, chúng tôi tiếp tục đến bến tàu để tới Hòn Mấu, sau 1 tiếng đoàn tàu Ngọc Sỹ đã đưa đoàn chúng tôi nơi, Đoàn tàu dừng xa bờ và mọi người phải di chuyển bằng tàu nhỏ để vào bãi.

Dù mưa đó, gió đó, bão đó thế nhưng tất cả những điều này chẳng thể nào làm mất đi ý chí tinh thần của chúng tôi, trái lại còn khiến chúng tôi hào hứng hơn đúng với tinh thần của những con người Song Ân “đạp sóng ra khơi, bơi về biển lớn”.


Hòn Mấu là bãi tắm đẹp nhất của quần đảo Nam Du nơi đây hầu như sóng yên, gió lặng quanh năm, cũng là nơi giao lưu thương mại, neo đậu tàu thuyền, xung quanh là hàng dừa xanh mát, bãi cát trải dài, nước có màu xanh trong biếc.

Hoà vào không gian lãng mạn đó anh hướng dẫn viên đã tổ chức các trò chơi Teambuilding và chia chúng tôi làm 3 đội với những cái tên rất kiêu như là đội “Chuỵ”, “Song Ân”, “Dog in here” cùng những câu slogan cực chất của từng đội.

Những trò chơi dạng này thì có lẽ chúng ta cũng thấy nhiều rồi, nhưng mỗi lúc lại cho chúng ta cảm giác khác nhau, riêng tôi lúc này thì thấy nhờ có những trò chơi này mà chúng tôi quên đi cái mệt mỏi với lại còn được tự do tranh luận sáng tạo ra những câu khẩu hiệu rất lạ và độc. Từng thành viên đều đóng góp tạo nên một bầu không khí thật náo nhiệt vào buổi sáng đẹp trời, điều gì còn thú vị hơn nữa cho một chuyến đi như vậy phải không mọi người.Đâu những thế, nếu như trò chơi “đoàn thuyền” cần nêu cao tinh thần thần đồng đội, sự khéo léo thì trò chơi “diễn tả không lời” nêu cao sự nhanh trí, hiểu đồng đội. Anh hướng dẫn viên của chúng tôi quả thực biết nghĩ ra những trò chơi thật thú vị sau những trò chơi thú vị đó thì cảm giác té “sấp mặt” đến bây giờ khi nghĩ lại trò chơi “xoay dép giữ thăng bằng” cũng khiến chúng tôi ám ảnh đến lạ. Tạm gác chuyện đó, chúng tôi lại đến bữa cơm thân mật tại hòn Mấu sau khi ăn xong mọi người nghĩ ngơi 30p, anh Hướng dẫn viên đưa chúng tôi đến bãi đá đen và cùng anh nghe về những câu chuyện vô cùng lý thú.

Đúng 3h30 mọi người được thuyền nhỏ đưa trở lại tàu và tục tham quan 2 bờ đập lặn ngắm dãy san hô đầy màu sắc và tận hưởng những dây phút tuyệt vời trên biển. Sau khi ngắm san hô chúng tôi được dùng những bát cháo Nhum nóng hổi do nhân viên trên tàu lặn bắt và chế biến, từng chén cháo đưa đến tôi nhận thấy được sự chu đáo và sự nhiệt tình của họ.

Kết thúc một ngày dài thú vị chúng tôi lại trở về Hòn Củ Tron nghỉ ngơi và chuẩn bị cho bữa tiệc BBQ cùng những bài hát sôi động hứa hẹn nó sẽ là một buổi tối đậm chất Song Ân và chúng tôi sẽ khấy tan không gian tĩnh lặng nơi đây.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá