SONG ÂN KHÁM PHÁ MIỀN ĐẤT LẠ

Tuổi trẻ thường được ghi dấu bởi những hành trình khám phá, những chuyến đi du lịch. Song Ân đi và cùng khám phá để biết cuộc sống rộng dài, mỗi con đường, mỗi vùng miền đều mang trong mình những câu chuyện riêng. Hứa hẹn chúng tôi sẽ có một chuyến nghỉ dưỡng tại Nam Du đầy lý thú.

Du lịch Nam Du vào ngày đầu thu, những tia nắng ấm áp, bầu trời trong xanh và nghe tiếng sóng biển vỗ bờ ào ạt như đang thách thức mùa sang. Công ty Song Ân chúng tôi sẽ có một kì nghỉ ngắn để tinh thần thư thái, sẵn sàng cho cuộc hành trình mới với nhiều dự định. Rời xa sự ồn ào nơi phố thị, Song Ân lựa chọn Nam Du làm điểm đến, bởi sự hấp dẫn của cảnh vật nơi đây, đặc biệt là hình ảnh thuyền, biển mênh mông đầy thơ mộng.

Nam Du vốn là một quần đảo hoang sơ, gần như chưa có sự đụng chạm của các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp. Có lẽ vì thế mà Nam Du đang trở thành cái tên hot hơn bao giờ hết trong đầu của mọi người trong công ty tôi. Đảo Nam Du vừa đẹp thanh bình, trong xanh, lại vẫn giữ nguyên nét đẹp vốn có và sự nồng ấm, thân thiện của người dân.

Nam Du thiên đường du lịch nghỉ dưỡng.


Chỉ còn 3 ngày nữa thôi chúng tôi sẽ có một cuộc hành trình đến Nam Du, chắc hẳn đó là một chuyến đi thú vị. Mới nghĩ tới là tôi đã muốn bay ngay ra Kiên Giang, vì ở đó có biết bao nhiêu hoạt động thú vị đang chờ chúng tôi chinh phục nào là tham quan những hòn đảo đẹp như hòn Mấu.


Rồi đi thuyền của người dân, lặn bắt hàu, bắt cá, được ăn nhum, hải sản vào bữa tối rồi khám phá cuộc sống đời thường của người dân, xem họ đan lưới, ngắm hoàng hôn hay đơn giản là ghé thăm cầu tàu bằng gỗ cực đẹp để chụp ảnh...bao nhiêu đó thôi cũng đủ để tôi nôn nao muốn đi rồi.


Sau chuyến đi Song Ân mong muốn có thể mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong công ty. Ban giám đốc tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè năm 2017 cho toàn thể nhân viên. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên Song Ân có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình, để sau đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty và đem tới cho khách hàng các dịch vụ ngày càng tốt hơn trong thời gian sắp tới.


Chuyện là thế đấy, dù muốn đi nhưng chúng tôi cũng không thể quên trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng. Vì vậy, Ehis-Song Ân trân trọng thông báo lịch nghỉ mát hè năm 2017 của công ty tới Quý đối tác, Khách hàng được biết và sắp xếp thuận tiện cho việc liên hệ công tác.


Chúng tôi hi vọng quý khách hàng tổng hợp những yêu cầu cần hỗ trợ và liên lạc với đội ngũ kỹ sư hỗ trợ khách hàng đến hết thứ năm ngày 17/08/2017. Công ty sẽ nghỉ làm việc trong 2 ngày ngày từ ngày 18/08 đến ngày 20/08/2017. Công ty sẽ trở lại làm việc bình thường vào thứ 2, ngày 21/08/2017.

Trong thời gian nghỉ mát, các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại Hotline: 0903995548 - 0919483443 - 0965546543.


Mong Quý đối tác, Khách hàng ủng hộ và thông cảm!


Đối với cá nhân, tôi đang rất hào hứng. Còn bạn thì sao? Hãy cùng Song Ân vác balô lên đường và khám phá chuyến du lịch này nhé.


Công văn du lịch Nam Du.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá