PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP - FM KẾT NỐI CHIỀU 26.01.2024: CEO Nguyễn Minh Kiều Và Sứ Mệnh Đóng Góp Cho Cộng Đồng

 
PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP - FM KẾT NỐI CHIỀU 26.01.2024, 18H00, trên sóng phát thanh Kênh JoyFM do VTV Cab phối hợp với Đài PTTH Hà Nội sản xuất
 
Câu chuyện của anh Nguyễn Minh Kiều  CEO Công ty Tnhh Sx Tm & Dv Song Ân, người dành nhiều tâm huyết để phát triển các dự án về công nghệ thông tin, xây dựng các phần mềm cho ngành Y tế:
Theo Đài FM - Kênh 98.9MHZ:
 
 
 
Sứ mệnh là những nhiệm vụ lớn, quan trọng mà một tổ chức, doanh nghiệp cần thực hiện để mang lại giá trị cho khách hàng, cộng đồng, đạt được mục tiêu trong tầm nhìn. Sứ mệnh giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp hiểu rằng, cần làm gì, làm như thế nào và làm cho ai để từ đó họ có được những tầm nhìn dài hạn đúng và trúng với mục tiêu mà mình đặt ra.
 
Thế nhưng không phải ai cũng đặt ra những sứ mệnh vì cộng đồng, và chung thành với mong muốn đóng góp, phục vụ cộng đồng. Ngày hôm nay, chúng tôi muốn kể cho quý vị câu chuyện của anh Nguyễn Minh Kiều – CEO Công ty dịch vụ thương mại và sản xuất Song Ân, người dành nhiều tâm huyết để phát triển các dự án về công nghệ thông tin, cụ thể là xây dựng các phần mềm cho ngành Y tế. Anh cũng đã được vinh danh Gương Người tốt, việc tốt 2023 mới đây.
 
Mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của anh ấy để hiểu hơn về những đóng góp của anh và doanh nghiệp của mình cho cộng đồng:
 

- MC: Xin chào anh Nguyễn Minh Kiều – CEO Công ty dịch vụ thương mại và sản xuất Song Ân, Cảm ơn anh đã tham gia chia sẻ cùng các thính giả của FM Kết nối.

- Khách mời: Xin chào 2 MC và các thính giả của JoyFM

- MC: Anh Kiều thân mến, anh có có thể giới thiệu về sản phẩm Hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện Ehis cho các thính giả của JoyFM?

- Khách mời: Hệ sinh thái phần mềm Ehis có đầy đủ các phân hệ để quản lý cho bệnh viện như : quản lý tiếp đón, quản ký khám bệnh, nội trú, cấp cứu, quản lý viện phí, dược, Cận Lâm sàng.. phân hệ quản lý khám sức khỏe điện tử ,đơn thuốc điện tử và hồ sơ sức khỏe điện tử, hoàn toàn đáp ứng công nghệ ứng dụng xanh giảm khí thải carbon như không sử dụng giấy in, mực in, máy in làm tăng khí thải cacbon bao gồm:

  • Phân hệ quản lý dành cho phòng khám  
  • Phân hệ quản lý cho nhà thuốc
  • Phân hệ quản lý viện dưỡng lão

Tất cả các phân hệ quản lý chúng tôi thiết kế theo hướng quản lý chặt chẽ chuyên môn, kỹ lưỡng trong nghiệp vụ, giao diện thuận tiện người sử dụng và các phần hệ hoàn toàn sử dụng trên môi trường web và app mobie.

- MC: Vì sao anh lại có ý tưởng thực hiện và phát triển các dự án về công nghệ thông tin phục vụ ngành Y tế?

- Khách mời: Trước khi bước vào làm phần mềm mình là dân công nghệ thông tin, chuyên nghành lập trình, cũng đã làm qua một vài bệnh viện, nhìn thấy tại sao các công việc trong bệnh viện được lặp đi lặp lại nhiều lần mà phải làm trên giấy tờ, tính toán tiền viện phí hoàn toàn bằng tay, đầu tiên tốn nhiều công sức, gây ra sai sót không đáng có, do đó mình nghĩ nên đưa công nghệ thông tin để xây dựng các sản phẩm để khách hàng không phải thực hiện các công việc của họ được thuận tiện, nhanh chóng, chính xác, dữ liệu được lưu trữ có cấu trúc giúp cho việc thông kê, thu thập số liệu được nhanh chóng và chính xác do đó , mình quyết định khởi nghiệp đúng lĩnh vực mình đã được đào tạo và chọn nghành y là nơi xây dựng các ứng dụng để cùng đồng hành với nghành, hỗ trợ để nghành có ứng dụng hỗ trợ việc khám chữa bệnh được thuận tiện, giảm công sức, tăng sự chính xác, tạo ra sự hỗ trợ cho y bác sỹ trong quá trình điều trị.

- MC: Anh mong muốn đóng góp điều gì cho cộng đồng thông qua các hoạt động của mình và Song Ân?

- Khách mời: Mình thiết nghĩ các nhân nào được sinh ra cũng có một sứ mệnh, ngay khi thành lập Song Ân mình cũng đặt là cho mình một sứ mệnh là xây dựng các sản phẩm tốt, đáp ứng chuyên môn cho lĩnh vực y tế để tiến tới bệnh viện hoàn toàn không giấy tờ và mỗi người dân, mỗi người có 1 hồ sơ theo dõi sức khỏe suốt đời, riêng bản thân mình muốn ủng hộ nhiều bạn trẻ tiếp tục tạo ra đa dạng các sản ứng dụng công nghệ để hiện đại để người dân được thụ hưởng, giúp cho nền kinh tế ngày càng phát triển.

- MC: Nếu để nhắn nhủ điều gì đó cho các bạn trẻ cũng đang muốn Starup với các dự án vì cộng đồng, thì anh Kiều có điều gì muốn được chia sẻ với các bạn ấy?

- Khách mời: Trước tiên phải xem thế mạnh mình ở mảng nào, có ai cùng tham gia với mình chưa và chọn lĩnh vực nào làm ngoài công việc chuyên môn, để Starup thành công thì mình phải học thêm nhiều kiến thức về maketing, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, lãnh đạo,quản trị dòng tiền cho doanh nghiệp..

Để khởi nghiệp thành công và phát triển thì có rất nhiều yếu tố, kiến thức là yếu tố đầu tiên phải được chú trọng

Khi đã có kiến thức và muốn tạo ra một mảnh đất để mình cày xới thì quyết định để làm, khi làm thì có vui có buồn sẽ cho bạn nhiều cảm xúc mà bạn khó mà có trong đời.

- MC: Xin cảm ơn anh Nguyễn Minh Kiều  CEO Công ty dịch vụ thương mại và sản xuất Song Ân với những chia sẻ trong chương trình hôm nay, chúc anh thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục có thêm nhiều dự án thiêt thực mới cùng các cộng sự của mình đóng góp cho cộng đồng nhiều hơn nữa…

- Khách mời: Cảm ơn 2 MC và các quý vị thính giả…

--------------------------------------------------------------------------------
 
Công ty Tnhh Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân
20 Đường số 11, Khu Dân Cư CityLand, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 028.777.45.999 – nhánh 2 / 091.231.4224 để được tư vấn thêm.
 
--------------------------------------------------------------------------------
 
 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá