LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức và Doanh nghiệp ở các lĩnh vực CNTT, trong đó có Công ty TNHH SX&TM DV Song Ân.

Sáng ngày 25/7, tại Hội Trường Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, trong đó có Công ty TNHH SX&TM DV Song Ân, chương trình hợp tác toàn diện nhằm tạo sự gắn kết toàn diện giữa nhà trường với doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ có đại diện phía nhà trường Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức là Bà Nguyễn Thị Lý, cùng các thầy cô là Trưởng, Phó các khoa trong trường. Về phía Doanh nghiệp, có đại diện các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đã từng hợp tác với nhà trường, trong đó có ông Nguyễn Hoàng Anh Kiệt bộ phận nhân sự đại diện Công ty TNHH SX&TM DV Song Ân, Công Ty CP SX DV Công nghệ Bán Dẫn Toàn Cầu VN (GES), Công Ty TNHH Duy Khoa, Công Ty Vĩnh Phát Motors,… cùng tham gia.

Ông Nguyễn Hoàng Anh Kiệt thứ 2 ( từ trái qua).

Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển giáo dục tại Việt Nam, một trong những điểm yếu của Giáo dục tại Việt Nam là sự gắn kết giữa nhà Trường và Doanh Nghiệp. Xác định được tầm quan trọng đó, EHIS- Song Ân đã tăng cường sự gắn kết, tìm ra mô hình hợp tác toàn diện để đi đến lễ ký kết đầu tiên giữa Doanh Nghiệp và Nhà Trường, hi vọng đây là mô hình mới mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên.

Lễ kí kết hợp tác giữa Nhà Trường và Doanh Nghiệp đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp đây là một cơ hội giúp Doanh Nghiệp có thêm những nguồn nhân lực đạt chuẩn và tốt nhất. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá