HƠN 1000 CƠ SỞ Y TẾ TIN DÙNG GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ Y TẾ CỦA CÔNG TY SONG ÂN

📍 Song Ân tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý y tế phục vụ cho ngành y tế nước nhà. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực y tế, công nghệ phần mềm và sự am hiểu về các văn bản quy định quản lý của ngành y tế, Song Ân không ngừng trau dồi, cải tiến để tạo ra giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu quản lý đặc thù của từng đơn vị và yêu cầu quản lý chung của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

📍 Cho đến hôm nay, Song Ân khẳng định vị thế của mình, là 1 đơn vị có vị trí vững mạnh trong ngành y tế với hơn 1000 cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành đã tin dùng sản phẩm từ Song Ân. Năm 2018, Song Ân vinh dự nhận 🏆 giải 3 Cuộc thi Y TẾ THÔNG MINH NĂM 2018 dành cho "Phần mềm quản lý trạm y tế phường xã" tốt nhất, được trao tặng bởi Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin - Bộ Y tế. Th.s Nguyễn Long, Phó chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam, trưởng ban tổ chức cuộc thi Y TẾ THÔNG MINH NĂM 2018 nhận xét: “Tôi hoàn toàn thay đổi suy nghĩ sau khi đi chấm điểm thực tế triển khai tại Điện Biên - là tỉnh miền núi hiểm trở, còn nhiều khó khăn.Nhưng phần mềm Ehis vẫn được tổ chức hết sức bài bản, áp dụng chuyên môn sâu trong quản lý khám chữa bệnh…” (https://ehis.vn/song-an-tin-tuc-su-kien-ehis-gianh-giai-3-…/). Lời nhận xét của Th.s Long súc tích, hàm chứa cả sự ghi nhận và sự động viên cho sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của anh em Song Ân để mang lại giải pháp phần mềm tốt nhất cho khách hàng, dù ở miền xuôi hay miền ngược, ở địa đầu Tổ quốc xa xôi.

📍 Ngoài đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm triển khai, xây dựng phần mềm, Song Ân luôn có chính sách thu hút nhân tài trẻ, khỏe, sáng tạo, không ngại khó khăn, cống hiến để tạo ra sản phẩm chất lượng, phù hợp nhưng không cũ kỹ, lạc hậu, luôn đáp ứng theo chương trình, công nghệ mới nhất, giúp tối ưu hóa cho sản phẩm và tiện dụng nhất cho người dùng.
Song Ân cam kết sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất để đền đáp lại sự tin tưởng khách hàng dành cho Song Ân.

 ❤️  Phần mềm Song Ân, một lần sử dụng - ung dung cả đời. ❤️❤️❤️

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá