HỘI THẢO ‘CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ EHIS – CẤU PHẦN ĐIỀU TRỊ HIV”

Tiếp theo những kết quả đáng khích lệ của dự án “Cộng đồng phòng, chống HIV/AIDS”, Sở Y Tế tỉnh Điện Biên kết hợp cùng với công ty TNHH Sản xuất Thương mại & Dịch vụ Song Ân triển khai tổ chức “Chương trình tập huấn hướng dẫn sử dụng Phần mềm quản lý Ehis – cấu phần điều trị HIV” .

Để thực hiện mục tiêu hoàn thiện “Xây dựng mô hình dự báo, hình thái và xu hướng tình hình dịch HIV (EPP) của Điện Biên giai đoạn 2016 – 2020”, đòi hỏi tính cấp thiết của việc ứng dụng công nghệ trong công tác khám, và điều trị tại các bệnh viện và trung tâm y tế tỉnh Điện Biên từ thành phố đến các huyện vùng sâu vùng xa.

Do đó, ngày 21 tháng 6 năm 2017, Sở Y Tế tỉnh Điện Biên kết hợp với công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân đã tổ chức hội thảo “Chương trình tập huấn hướng dẫn sử dụng Phần mềm quản lý Ehis – Cấu phần điều trị HIV” tại khách sạn Hà Nội – Điện Biên Phủ , thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Thời gian tổ chức Hội thảo tập huấn là 3 ngày (từ ngày 21/6 đến ngày 23/6/2017)

Tới dự Hội thảo lần này có sự góp mặt của các cán bộ Công nghệ thông tin và nhân viên đến từ tất cả các bệnh viện và trung tâm Y tế trên toàn tỉnh Điện Biên, cán bộ giảng dạy đến từ công ty Song Ân và ban lãnh đạo của 1 số bệnh viện cũng như của công ty Song Ân tham dự.

Mục tiêu của Hội thảo tập huấn nhằm cung cấp cho các học viên cán bộ nhân viên những thông tin cụ thể và đa dạng về phương pháp sử dụng, quản lý phần mềm Ehis cũng  như đào tạo 1 cách toàn diện cho cán bộ nhân viên trong việc tối ưu hoá hệ thống công nghệ thông tin trong công tác khám chữa bệnh và quản lý bệnh nhân ARV.

Các mục được trình bày tại hội thảo lần này bao gồm các mục chính như: Quản lý hồ sơ và tiếp đón bệnh nhân, quản lý công tác khám chữa bệnh, quản lý hệ thống dược, quản lý hệ thống báo cáo và công cụ chỉnh sửa.

Tại cuộc Hội thảo tập huấn, các học viên đã được nghe các nội dung rất bổ ích, có tính liên ngành và tổng hợp cao. Các học viên đã tham gia thảo luận các chuyên đề rất sôi nổi và tích cực và đến cuối thời gian Hội thảo tập huấn, các nhóm đã đưa ra được các đề xuất dự án hay, hữu ích, nhằm chuẩn bị phát triển thành các đề xuất trình lên Sở Y Tế.

Hội thảo tập huấn đã trang bị cho các học viên các kiến thức chuyên môn, tổng hợp, giúp cho họ có thể độc lập giải quyết các vấn đề, xây dựng, thực hiện và giám sát các kế hoạch hoạt động trên cương vị công tác của mình. Cuộc Hội thảo tập huấn đã được các học viên hoan nghênh và cùng với các cuộc hội thảo trước đó tạo nên tiếng vang tốt trong dư luận tại tỉnh Điện Biên.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo!

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá