HỘI NGHỊ TẬP HUẤN ỨNG DỤNG KHAI THÁC CNTT SỞ Y TẾ ĐIỆN BIÊN

Từ ngày 18-21/9/2018, Sở Y tế tổ chức Hội nghị tập huấn khai thác ứng dụng CNTT tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh BHYT trực thuộc Sở Y tế tỉnh Điện Biên. Đây là một trong những Hội nghị có ý nghĩa quan trọng trong việc ứng dụng CNTT vào Y tế tại tỉnh Điện Biên trong giai đoạn hiện nay.

Các cán bộ tham gia Hội nghị ứng dụng CNTT được Sở Y tế Điện Biên tổ chức.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Phạm Giang Nam - Phó Giám đốc Sở Y tế Điện Biên, ông Phan Quốc Toản - Phó chánh Văn phòng Sở Y tế Điện Biên, cùng các cán bộ phòng nghiệp vụ Y, phòng nghiệp vụ Dược, và sự tham gia của cán bộ công nghệ thông tin, cán bộ Dược tại các bệnh viện, cũng như đại diện trạm y tế xã cũng đến tham gia.

Buổi tập huấn được sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên là nhân Viên của công ty Phần mềm Song Ân, được Sở Y tế tin tưởng mời đến tham dự và hỗ trợ giảng dạy. Các giảng viên đã tập trung cơ bản vào các nội dung chính sau đây:

Buổi sáng: Giảng viên khái quát, hệ thống lại phần mềm, chia sẻ về việc cập nhật tính năng, những tiện ích mới của phần mềm. Đồng thời, giải đáp các vướng mắc về phần mềm.

Buổi chiều: Giới thiệu các chức năng và quy trình đẩy dữ liệu của cổng dữ liệu khám chữa bệnh SYT.

Ngoài ra, việc quan trọng hơn chính là thống nhất các biểu mẫu để gửi về cổng dữ liệu. 

Buổi kế tiếp: Giảng viên sẻ kiểm tra lại trình độ ứng dụng CNTT của cán bộ các phường xã và tuyến trung tâm. Thời gian học trong 04 ngày diễn ra từ ngày 18- 21/09/2018, được chia làm hai lớp mỗi lớp có thể đạt đến 50 học viên.

 

Anh Bùi Quốc Việt - Giảng viên hướng dẫn

Anh Bùi Quốc Việt – Giảng viên hướng dẫn của buổi Hội nghị tập huấn ứng dụng khai thác CNTT sở Y tế Điện Biên nhấn mạnh về việc “Buổi Hội nghị tập huấn đi đúng chủ trương, chỉ đạo của Sở Y tế Tỉnh Điện Biên. Các thành phần tham dự thực hiện nghiêm túc nội quy lớp. Mọi người chăm chú lắng nghe, phát biểu đóng góp ý kiến một cách tích cực, giải quyết được các vướng mắc ở bệnh viện. Chúng tôi vui vì có thể hoàn thành tốt trách nhiệm được giao, giải thích rõ ràng, hướng dẫn tính năng mới, tiện ích mới để người sử dụng khai thác và làm tốt phần mềm. Đồng thời, thống nhất các biểu mẫu, báo cáo kết nối cổng dữ liệu Sở Y tế.”

Đặc biệt hơn cả, Anh Phạm Duy Khanh - cũng là Giảng viên của buổi Hội nghị chia sẻ thêm: "Mục đích của Hội nghị tập huấn SYT muốn quản lý kiểm soát, điều tiết hoạt động khám chữa bệnh của các cơ Sở y tế trên địa bàn toàn tỉnh. Từ đó, nâng cao được hiệu quả trong công tác quản lý, khám chữa bệnh toàn tỉnh Điện Biên. Các cán bộ của các đơn vị y tế tại tỉnh Điện Biên đã sử dụng phần mềm thuần thục, ít báo cáo lỗi. Đồng thời, anh nhấn mạnh trình độ và khả năng tiếp thu, học hỏi của các cán bộ tại Điện Biên có nhiều tiến bộ rõ rệt." Anh thật sự vui  vì điều đó.

Dưới dây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi nhận được trong Hội nghị tập huấn ứng dụng khai thác CNTT Sở Y tế Điện Biên:

 

 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá