GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BỆNH VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bạn thực sự đau đầu!!!

Bạn không biết làm thế nào để quy trình khám chữa bệnh được tinh gọn. ­Làm thế nào để thanh quyết toán BHYT, quản lý viện phí, cùng nhiều dịch vụ khác nữa. ­Làm sao để đầu tư, mở rộng quy mô cũng như có được những báo cáo gửi sở y tế kịp thời. Làm thế nào để quản lý bệnh viện khi không có mặt.…

Hôm nay Song Ân xin giới thiệu đến bạn một hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, nguồn nhân lực nhằm tối ưu hoá hoạt động của bệnh viện đến từng chi tiết.

Bạn cần một giải pháp quản lý bệnh viện tốt?

Vậy phần mềm của Ehis có gì đặc biệt???

Phan mem quan ly benh vien tot nhat Ehis được xây dựng trên một hệ thống mở. Đây là một giải pháp giúp bạn quản lý bệnh viện hiệu quả, phục vụ tốt nhất cho việc phân tích điều hành tại bệnh viện, nghiên cứu khoa học, trao đổi thông tin với các bệnh viện. Đồng thời, phần mềm của Ehis còn hỗ trợ xây dựng báo cáo gửi đến các Sở Y Tế, Bộ Y Tế.

Ehis Song Ân là hệ thống phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện bao gồm hơn 14 phân hệ lớn với hàng trăm các chức năng quản lý bệnh viện. Từ quan ly nhan su, viện phí, xét nghiệm, bệnh án….Đây là giải pháp quản lý hoàn hảo cho các bệnh viện, phù hợp với nhiều loại hình bệnh viện khác nhau như bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, bệnh viện tuyến huyện.

Tùy vào quy mô của bệnh viện và nhu cầu sử dụng thực tế, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí và hoạt động một cách hiệu quả. Với nhiều phiên bản cho từng loại hình bệnh viện khác nhau cộng với khả năng hiệu chỉnh linh hoạt giúp Ehis là lựa chọn hoàn hảo cho các bệnh viện.

Phần mềm quản lý bệnh viện Ehis. 

Điểm mạnh của phần mềm Ehis: Ehis Song Ân luôn được các khách hàng đánh giá cao vì chúng tôi tạo ra 4 tiêu chí đó là:

  • Giao diện thân thiện giúp bạn có sự trải nghiệm và sử dụng dễ dàng ngay từ lần đầu tiên.
  • Dễ dàng báo cáo vì data được thiết kế chuẩn, đầy đủ được lưu trữ trên hệ thống server trung tâm backup dự phòng đầy đủ.                     
  • Giúp bạn quản lý bệnh viện mọi lúc, mọi nơi.
  • Dễ dàng ra quyết định với hệ thống data chính xác và kịp thời.

Trải qua một thời gian dài triển khai và sử dụng thực tế tại các bệnh viện, tiếp thu ý kiến đóng góp từ các y bác sĩ. Phần mềm quản lý bệnh viện EHIS đã và đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường giải quyết tốt và đáp ứng đầy đủ, hoàn toàn các tiêu chí về chuyên môn và kỹ thuật đối với phần mềm quản lý bệnh viện của ngành Y tế.

Chúng tôi ­luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt và dịch vụ hỗ trợ tân tâm, tận tình, tận lực.

Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy gọi  đến 028 7774 5999 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn!

Tìm hiểu thêm: Phần mềm Quản Lý Dược EHIS - Chuẩn hóa quy trình quản lý nhà thuốc.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá