E-NURSING HOME!! CHỮ "HIẾU" THỜI @

Đức Phật từng dạy “Hiếu thảo đứng đầu trăm hạnh”.

Việt Nam là một quốc gia phương đông truyền thống ngàn năm lịch sử và văn hiến, và ở một quốc gia như thế, tư tưởng trọng chữ “Hiếu” vẫn là một nét văn hóa đặc trưng không bao giờ mất. Ở cái đất nước hình chữ S đặc trưng này, cái tư tưởng cha mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng con cái, phận làm con phải chăm lo, phụng dưỡng cha mẹ. Nhưng trong cái xã hội người người bận rộn, nhà nhà bận rộn kiếm tiền, việc để cha mẹ già lớn tuổi ở nhà một mình với bốn bức tường phải chăng là tôn trọng chữ “Hiếu”?

Thao khảo thêm: phần mềm quản lý bệnh viện

Thực tế ngày nay, khi nhắc đến viện dưỡng lão, chúng ta đã không còn giữ quan điểm về một nơi buồn tẻ, mà chỉ những đứa con “bất hiếu” mới đưa bố mẹ mình đến như trước đây.

Xã hội ngày nay đã phát triển, tư tưởng con người cũng tân tiến hơn, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi ngày càng được cải thiện và quan tâm. Và quan trọng hơn cả, khi những người làm cha làm mẹ chưa bao giờ trách móc con cái vì đã đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão bởi họ hiểu đây là cách con “hiếu thảo” với mình, còn mình sẽ giúp con yên tâm để xoay sở với cuộc sống bộn bề ngoài kia. Từ đó, hệ thống các Viện dưỡng lão tại Việt Nam ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội.

Được xem là một trong những trung tâm chăm sóc người cao tuổi hàng đầu, Viện dưỡng lão Bình Mỹ vẫn luôn là một điểm đến tin cậy dành cho những người cao tuổi với các giá trị cốt lõi :”Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nại – Quan tâm – Chuyên nghiệp”.

Viện dưỡng lão Bình Mỹ - đơn vị hợp tác với Ehis Song Ân phát triển 

Phần mềm quản lý Viện dưỡng lão

Nhằm tăng cường hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như đẩy mạnh công tác quản lý hiệu quả, Bình Mỹ Nursing Home đã kết hợp với công ty Ehis Song Ân phát triển một hệ thống phần mềm quản lý viện dưỡng lão E-nursing home.

phan mem quan ly vien duong lao

Phần mềm quản lý viện dưỡng lão E-nursing home

Phần mêm quản lý viện dưỡng lão E-nursing home là một hệ thống sáng tạo giúp quản lý một cách hiệu quả về khách hàng cũng như hệ thống dữ liệu khách hàng phục vụ công tác điều dưỡng, chăm sóc và liên hệ. Đặc biệt, với những lợi ích cụ thể như giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng; không cần sử dụng giấy tờ phức tạp, tất cả thao tác trên máy tính và được lưu trữ trên hệ thống máy chủ dữ liệu trung tâm Ehis, dễ sử dụng, quản lý và chia sẻ thông tin; hệ thống báo cáo linh hoạt; bảo mật dữ liệu được đảm bảo.

Đây sẽ là một bước tiến đáng kể trên hành trình công nghệ hóa, hiện đại hóa công tác chăm sóc sức khỏe phục vụ người cao tuổi. Ban giám đốc Ehis Song Ân kỳ vọng hệ sinh thái phần mềm quản lý viện dưỡng lão E-nursing home sẽ phát triển và cập nhật rộng khắp để mang lại những lợi ích thiết thực hơn cho xã hội, thúc đẩy sử phát triển của hệ thống Viện dưỡng lão thông minh phục vụ cộng đồng.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá