4 ƯU ĐIỂM NỖI BẬT CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN EHIS

Phần mềm quản lý bệnh viện Ehis cho phép quản lý chặt chẽ, rõ ràng, minh bạch các quy trình nghiệp vụ trong việc khám, chữa bệnh, thanh toán viện phí, bảo hiểm, cận lâm sàng cho bệnh viện.

Hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện Ehis là giải pháp hoàn hảo để quản lý bệnh viện một cách chuyên nghiệp và chặt chẽ các khâu từ quản lý bệnh nhân, khám chữa bệnh ngoại trú, nôi trú, phòng lưu, phòng mổ, quản lý chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, quản lý kho, quản ̣ lý viên phí, quản lý kho trang thiết bị, quản lý nhân sự, tiền lương... tất cả đều chung một hê ̣thống ̣xuyên suốt và đồng bộ giúp tiếp kiệm thời gian và chính xác các khâu. Đồng thời, ban lãnh đạo bệnh viện cũng có thể kiểm soát được tình trạng, chi phí trong ngày của bệnh nhân. Hồ sơ bệnh nhân cũng dễ dàng được lưu trữ và tra cứu.

Dưới đây, là 4 ưu điểm đặc biệt mà phần mềm Quản lý bệnh viện Ehis mang lại cho từng đối tượng cụ thể:

Đối tượng

Lợi ích cụ thể

Bệnh nhân

 

+ Phần mềm giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, chi phí. Bệnh nhân sẽ không cần dùng sổ khám bệnh như trước.

+ Tài liệu bệnh nhân được lưu trữ trong hệ thống mạng, sắp xếp theo mã số bệnh nhân. Khi bệnh nhân đến khám mọi tài liệu của bệnh nhân được thể hiện đầy đủ trên màn hình. Thông tin khám bệnh, đơn thuốc cũng rõ ràng, chi tiết. Nếu giấy tờ bị mất cũng dễ cấp lại vì thông tin được lưu trữ trên phần mềm.

+ Ngoài ra, phần mềm đảm bảo tính minh bạch cao cho bệnh viện, bệnh nhân sẽ được sắp xếp theo thứ tự, không phải tranh giành để xếp sổ khám, cấp sổ và thu tiền mà không còn lo nhầm lẫn.

 

Bác sĩ

+ Phần mềm giúp các bác sĩ quản lý lịch khám chữa bệnh cũng như kiểm soát số lượng bệnh nhân được khám và điều trị, tránh nhầm lẫn trong kê đơn thuốc, giảm thời gian khám, chữa bệnh, chỉ định, kê đơn,…

+ Giúp đơn giản hóa các thao tác phức tạp so với trước đây, các bác sĩ không cần nhập lại thông tin của người bệnh vì mọi thông tin được lưu trên hệ thông sau mỗi lần khám bệnh.

+ Các bác sĩ có thể trao đổi thông tin chuyên môn qua lại thông qua hệ thống nội mạng của bệnh viện.

+ Hỗ trợ tối ưu cho việc kết nối, trao đổi thông tin với các bệnh viện, các trạm Y tế phường, xã trong khu vực.

Y tá

+ Kê đơn thuốc nhanh chóng, an toàn mà không cần phải đến gặp trực tiếp Bác sĩ, giúp tiết kiệm thời gian cho các y tá và ngay cả bệnh nhân.

+ Thông tin trực quan chi tiết, rõ ràng, tránh tình trạng kê sai hay quá liều lượng như trước đây.

+ Có nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc, tư vấn cho bệnh nhân của mình.

Lãnh đạo bệnh viện

+ Phần mềm giúp giám sát hoạt động bệnh viện một cách toàn diện, bất kế ở đâu chỉ cần có internet.

+ Các thông tin tài chính và thuốc men được nhập liệu chính xác và quản lý theo quy trình, Hạn chế gian lận trong bệnh viện.

+ Các thống kê báo cáo chính xác, nhanh chóng, khớp số liệu theo đúng yêu cầu của cấp trên.

Với những ưu điểm nỗi bật, rõ ràng mà phần mềm đem lại,  tôi tin rằng đây cũng là bước quan trọng trong việc thay đổi và nâng cao chất lượng bệnh viện, góp phần nâng cao sự hài lòng của người bệnh.

Theo Minh Quân.

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá