“BAĐT- DẸP TAN NỖI ÁM ẢNH CỦA BÁC SĨ VÀ BỆNH NHÂN!”

Từ trước đến nay, việc lưu trữ hồ sơ bệnh án sau khi kết thúc đợt điều trị là quy định bắt buộc phải tuân thủ đối với tất cả các bệnh viện. Nhằm mục tiêu giảm tải việc lưu trữ hồ sơ bệnh án theo phương thức thủ công, bệnh viện Đa khoa khu vực thị xã Mường Lay đã chọn giải pháp ứng dụng bệnh án điện tử Ehis của công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân và mang lại hiệu quả cao. Mới đây, trên tapchibenhvien.vn, Giám đốc bệnh viện Đa khoa khu vực thị xã Mường Lay, BS. CKI Tao Thị Hồng Vân đã chia sẻ về “BỆNH VIỆN KHÔNG GIẤY TỜ: Khi giấc mơ thành hiện thực”, đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của nhiều cư dân mạng. 

Nỗi ám ảnh của người bệnh tại các bệnh viện khi phải xếp hàng dài để chờ đến lượt khám bệnh, cùng với đó là đủ loại giấy tờ nếu không may người bệnh quên thì việc khám chữa bệnh sẽ không thể thực hiện được.

Với người bệnh việc giảm hồ sơ, giấy tờ vừa đỡ tốn thời gian vừa đỡ thất lạc, thì với các Bác sĩ, điều dưỡng viên - Bệnh án điện tử giúp các Bác sĩ thăm khám bệnh nhanh hơn nhờ tra cứu thông tin bệnh nhân qua hệ thống phần mềm của bệnh viện. Điều này, giúp các Bác sĩ có thể coi mọi thông tin của bệnh nhân kể cả tiểu sử bệnh và các phương án điều trị hay loại thuốc đã dùng, thậm chí cả các kết quả xét nghiệm, chụp X-quang…  Đó là một trong những lý do mà Bs.CKI Tao Thị Hồng Vân đã tin dùng phần mềm BAĐT của Ehis.

Những bệnh án giấy thông thường phải được lưu trữ từ 10-20 năm theo quy định của pháp luật. Bệnh án giấy ngoài việc tốn không gian lưu trữ, tra cứu thông tin khó khăn thì các Bác sĩ phải tốn một khoản khá cao cho việc cất giữ chống ẩm mốc, cháy hỏng. Khi có vấn đề cần tra cứu lại hồ sơ bệnh án, việc tìm kiếm trong kho rất vất vả và tốn thời gian.

Với bệnh án điện tử các thông tin của người bệnh tại bệnh viện được số hóa và lữu trữ trên hệ thống. Chính điều này, giúp các Y, Bác sĩ có thể tìm kiếm thông qua mã số rất dễ dàng. Không những thế, bệnh án điện tử còn tránh được những sai sót trong quá trình ghi chép.

Qua những chia sẻ chân thành của Bs. CKI Tao Thị Hồng Vân về BỆNH VIỆN KHÔNG GIẤY TỜ”, chúng tôi, đội ngũ Ehis Song Ân cảm thấy tự hào khi góp một phần nhỏ cho sự phát triển của xã hội nói chung. Đặc biệt hơn cả, chúng tôi vinh hạnh khi có thể giúp các Y, Bác sĩ giảm tải công việc và giải quyết triệt để mọi vấn đề đang gặp phải tại các bệnh viện nói riêng.

Mời bạn xem chi tiết tại: http://tapchibenhvien.net.vn/chi-tiet/benh-vien-khong-giay-to-khi-giac-mo-thanh-hien-thuc-1884

 

 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

 

Nhánh 1

Phương Thanh

Marketing

090 632 0233

028 7774 5999

Nhánh 109

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá