Web Quản Lý Phường Xã

Web Quản Lý Phường Xã

Web quản lý phường xã Ehis là phiên bản rút gọn của phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện Ehis, sản phẩm này cực kỳ hữu hiệu cho các cơ sở y tế phường, xã, phòng khám khu vực tại các tỉnh nhằm thiết lập quy trình quản lý hiệu quả với mục tiêu giảm thiểu tối đa các bộ phận/ phòng ban, tuy nhiên tuyệt đối chính xác trong từng đòi hỏi của nghiệp vụ quản lý. Đặc biệt phần mềm là một khối tổng thể được chạy hoàn toàn trên nền web nên bạn không cần lo lắng về cài đặt, không cần lo lắng về dữ liệu tại các trạm, lo lắng về kết nối với các trạm khác... chuyển đó chúng tôi hoàn toàn giải quyết hết cho bạn. Bạn chỉ có việc chọn chúng tôi và xem chúng tôi trình bày giải pháp, hãy để chúng tôi là đối tác giúp bạn giải quyết các vấn đề hóc búa trong ứng dụng CNTT KCB phường xã.

 

QUẢN LÝ PHƯỜNG XÃ GỒM CÁC NỘI DUNG:

 

1. Tiếp nhận bệnh nhân:

Giúp bạn quản lý, nắm bắt được thông tin hồ sơ bệnh nhân. Tiếp nhận nhu cầu khám chữa bệnh để phân loại đối tượng bệnh nhân khám bệnh. Thông qua hệ thống web quản lý phường xã Ehis hỗ trợ tối đa, giúp cho bộ phận tiếp nhận bệnh nhân vừa có thể đóng vai trò lễ tân cũng vừa có thể là thu ngân luôn, giảm thiểu tối đa nhân sự cho cơ sở y tế tuyến phường, xã.

 

2. Tra cứu thông tin bệnh nhân:

Tất cả hồ sơ, bệnh án của bệnh nhân đến khám chữa bệnh đều được lưu trên hệ thống phần mềm giúp các bác sĩ dễ dàng tra cứu tình trạng bệnh nhân của mình mọi lúc mọi nơi.

 

3. Quản lý dược - vật tư:

Quản lý danh mục thuốc, quản lý chi tiết tên thuốc, đơn vị tính, đơn giá, nhóm thuốc, hãng thuốc. Quản lý nhập – xuất – tồn, hàng tồn đầu kỳ, nhập hàng từ nhà cung cấp, nhập hàng trả lại, xuất bán lẻ, xuất sử dụng, kiểm kê xác định số lượng tồn.

 

 

4. Quản lý thu ngân:

Nhận thông tin bệnh nhân từ bộ phận tiếp nhân. Thu phí, xác nhận thu phí. In phiếu thu. Thu phí dịch vụ bác sỹ chỉ định.

 

Quản lý phường xã là một phiên bản thu nhỏ của hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viên Ehis.

 

EHIS một lần sử dụng, một đời để nhớ.

  

Hỗ Trợ (028-3) 99 69 769

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá