PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO VIỆC QUẢN LÝ CỦA BẠN

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO VIỆC QUẢN LÝ CỦA BẠN

Việc ứng dụng CNTT trong quản lý bệnh viện nhằm góp phần nâng cao chất lượng, thúc đẩy bệnh viện phát triển toàn diện, từng bước đáp ứng được yêu cầu về khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân tốt hơn.

Ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện để làm gì?

Phần mềm giúp bạn thao tác các thủ tục hành chính được nhanh chóng và chính xác hơn, giảm thiểu lãng phí, giảm tải công sức cho y bác sĩ, tiết kiệm thời gian cho cả bệnh nhân…Khi sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện, bệnh nhân sẽ không còn phải chờ đợi để hoàn tất các giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu như trước (đăng ký, chỉ định, thu phí, kê đơn,…).

Tất cả đều được thực hiện qua hệ thông mạng máy tính của bệnh viện, các bệnh nhận sẽ được sắp xếp theo thứ tự, không phải tranh giành để xếp sổ khám, cấp sổ và thu tiền mà không sợ nhầm lẫn thông tin khám bệnh, đơn thuốc cũng rõ ràng, chi tiết. Nếu giấy tờ bị mất cũng dễ cấp lại vì thông tin đã được lưu trữ trên phần mềm.

Việc kê đơn thuốc tránh nhầm lẫn (bởi chữ viết của nhiều bác sĩ trước đây khó đọc hoặc đọc nhầm đơn thuốc, nên dược sĩ sẽ nhầm theo và bệnh nhân sẽ là người nhận hậu quả cuối cùng.)

Đặc biêt hơn, điểm lợi không chỉ thuộc về các cơ sở y tế nói chung khi tinh giản được nhiều thủ tục giấy tờ nhờ hệ thống CNTT can thiệp, đẩy nhanh thủ tục hành chính trong thanh toán chi phí khám chữa bệnh, nhất là thanh toán BHYT mà chính người bệnh cũng được hưởng lợi,.. thủ tục từ khi kê đơn đến khi nhận thuốc tại các phòng bệnh và khoa phòng trong bệnh viện không còn đi nhiều thủ tục mà có thể chuyển thuốc trực tiếp đúng chủng loại liều lượng đến từng khoa phòng. Thông qua đó những điều dưỡng viên sẽ cấp phát nhanh hơn.

Bạn nên tìm hiểu Ehis - bởi Ehis có một hệ sinh thái phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện, là một giải pháp toàn diện và chặt chẽ.

Phần mềm quản lý bệnh viện thông minh đưa ra được các giải pháp toàn diện để quản lý bệnh viện một cách chuyên nghiệp và chặt chẽ trong tất cả các khâu. Từ quản lý bệnh nhân, khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú, phòng lưu, phòng mổ, quản lý chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, quản lý kho, quản lý viện phí, quản lý kho trang thiết bị, quản lý nhân sự, tiền lương....tất cả đều chung một hệ thống xuyên suốt và đồng bộ giúp tiếp kiệm thời gian và chính xác, hỗ trợ tối ưu cho các bác sĩ trong công tác quản lý khám chữa bệnh cụ thể ví dụ như: Phần mềm này góp phần quản lý bảo hiểm y tế, sẽ theo dõi để không cho phép bệnh nhân hết hạn bảo hiểm Y tế khám chữa bệnh.

Cũng như, khống chế bệnh nhân tham gia khám chữa bệnh nhiều lần khi chưa đến hẹn ̣tái khám của môt trạm, hai hay nhiều trạm y tế khác, do thông tin giữa các trạm được chia sẻ sau mỗi lần ̣khám bệnh. Theo dõi được tình trạng kê khống đơn thuốc, kê đơn hợp lý an toàn và không để thuốc tồn đông quá nhiều ̣hoăc cận hạn sử dụng…

Tất nhiên, phần mềm giúp bạn thống kê báo cáo dễ dàng hơn.

Phần mềm cung cấp cho bạn các hệ thống báo cáo có sự phân tách theo bệnh nhân, theo quy định của thông tư, theo bệnh viện, theo dược, khoa phòng, viện phí, chuẩn đoán hình ảnh...phong phú và đầy đủ nhất dựa trên các biểu mẩu hoặc các thông tư như thông tư 14, thông tư 22 và thông tư 27 theo đúng yêu cầu của Bộ và Sở Y tế quy định.

Vì vậy việc ứng dụng phần mềm không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tránh những sai xót, nhầm lẫn trong y khoa đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Với những gì mà phần mềm quản lý bệnh viện mang lại điều này được xem là một bước tiến quan trọng của ngành y tế trong đẩy mạnh cải cách hành chính để bác sĩ có nhiều thời gian chăm sóc cho bệnh nhân của mình hơn.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi - Tại sao không?

Ehis - Song Ân một lần sử dụng, một đời để nhớ!

Hỗ Trợ (028-3) 99 69 769

Hoài Vinh

Hỗ trợ

0283 99 69 769

nhánh 103

Talk with me via Skype

Thanh Trang

Hỗ trợ

0283 99 69 769

nhánh 101

Talk with me via Skype

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

0283 99 69 769

Nhánh 105

Talk with me via Skype

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá