Phần mềm quản lý viện dưỡng lão

Phần mềm quản lý viện dưỡng lão E-nursing home là một hệ thống sáng tạo giúp quản lý một cách hiệu quả về khách hàng cũng như hệ thống dữ liệu khách hàng phục vụ công tác điều dưỡng, chăm sóc và liên hệ. Đặc biệt, với những lợi ích cụ thể như giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng; không cần sử dụng giấy tờ phức tạp, tất cả thao tác trên máy tính và được lưu trữ trên hệ thống máy chủ dữ liệu trung tâm Ehis, dễ sử dụng, quản lý và chia sẻ thông tin; hệ thống báo cáo linh hoạt; bảo mật dữ liệu được đảm bảo.

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ VIỆN DƯỠNG LÃO E-NURSING HOME ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 

 

1. Quản lý khu đăng ký, tiếp nhận khách hàng:

Khách hàng đến với trung tâm dưỡng lão sẽ được tiếp nhận và đăng ký thông tin bản thân; thông tin người nhà; tình trạng hiện tại của khách hàng; quản lý các lần khám bệnh của khách hàng; sổ bảo hiểm, thẻ bảo hiểm khách hàng; quản lý các chỉ định xét nghiệm đã thực hiện ở các trung tâm dưỡng lão khác hoặc phòng khám, bệnh viện…

Ngoài ra, phần mềm E-nursing home cung cấp hệ thống quản lý thông qua mã vạch (mã khách hàng). Đây là bước đột phá mới thay thế phương pháp quản lý truyền thống bằng giấy tờ, giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực và vật lực để các trung tâm dưỡng lão tập trung tối đa vào chức năng chính của mình là chăm sóc và điều dưỡng.

 

2. Quản lý khách hàng nằm tại trung tâm dưỡng lão:

Khách hàng nội trú tại trung tâm dưỡng lão được phân loại và quản lý chi tiết và chặt chẽ thông qua các phiếu cụ thể: phiếu y lệnh của bác sĩ, phiếu chăm sóc của điều dưỡng, phiếu theo dõi sinh tồn, phiếu truyền dịch…

Đặc biệt hơn, công tác quản lý khám chữa bệnh và xét nghiệm, cận lâm sàng của từng khách hàng cũng được quan tâm và kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo chăm sóc chu đáo đến từng khách hàng.

 

3. Quản lý thông tin người cao tuổi đã về/ tử vong:

Thông tin bệnh nhân được lưu trữ trong hệ thống dữ liệu. Trường hợp khách hàng được người thân đón về hoặc tử vong sẽ được ghi nhận trong hệ thống. Từ đó, loại bỏ các vấn đề hoặc lỗi phát sinh như trường hợp người đã về hoặc tử vong nhưng không nắm được thông tin hoặc thông tin sai lệch dẫn đến việc cung cấp thừa hoặc thiếu dịch vụ chăm sóc và điều dưỡng cho khách hàng.

 phần mềm viện dưỡng lão

4. Quản lý kho vật tư:

Phần mềm quản lý viện dưỡng lão E-nursing home quản lý hàng hoá tồn kho chi tiết, tránh sai sót thất thoát, sẵn sàng đưa ra cảnh báo hàng nào sắp hết để nhập hàng.

Quản lý cụ thể từng loại vật tư cung cấp cung cấp cho khách hàng mỗi ngày, thống kê nhập kho, xuất kho đầy đủ, chi tiết.

Kiểm kê hàng hóa định kỳ cho toàn bộ hàng hoá hay một vài nhóm hàng dễ dàng.

 

5. Quản lý dược:

Quản lý kho dược bao gồm kho chính và các kho lẻ về thuốc, cụ thể quản lý nhập kho, xuất kho thông qua các phiếu nhập kho dược, phiếu xuất kho dược, phiếu xuất chuyển kho (qua lại giữa các kho), phiếu tái nhập kho... đảm bảo quản lý chính xác, tránh tình trạng thất thoát.

Đặc biệt, hệ thống báo cáo quản lý kho đầy đủ và hoàn thiện bao gồm các báo cáo xuất nhập tồn, báo cáo các hóa đơn nhập thuốc, báo cáo biên bản kiểm kê, báo cáo thuốc cận hạn sử dụng và thuốc hết hạn sử dụng, báo cáo các hóa đơn nhập - xuất từ kho trung tâm… giúp người quản lý và lãnh đạo nắm rõ các thông tin chính xác về kho thuốc.

 

6. Quản lý xét nghiệm:

Quản lý các yêu cầu xét nghiệm và kết quả xét nghiệm mà khách hàng đã làm và sau khi làm từ các bệnh viện chuyển về..
 

7. Quản lý tài chính:

Quản lý thu tiền hằng tháng, tiền phát sinh theo hợp đồng, tiền phát sinh khi sinh hoạt tại Trung tâm.

Báo cáo tài chính hàng tháng, quý, năm.

 

Đây sẽ là một bước tiến đáng kể trên hành trình công nghệ hóa, hiện đại hóa công tác chăm sóc sức khỏe phục vụ người cao tuổi. Ban giám đốc Ehis Song Ân kỳ vọng hệ sinh thái phần mềm quản lý viện dưỡng lão E-nursing home sẽ phát triển và cập nhật rộng khắp để mang lại những lợi ích thiết thực hơn cho xã hội, thúc đẩy sự phát triển của hệ thống Viện dưỡng lão thông minh phục vụ cộng đồng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 028 7774 5999 hoặc 098 667 4355 hoặc gửi email về địa chỉ info@ehis.vn để nhận được sự tư vấn tận tình – tận tâm – tận lực.

EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ!
 
 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

Nhánh 1

Talk with me via Skype

Đình Khải

Hỗ trợ

028 7774 5999

Nhánh 1

Talk with me via Skype

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

Talk with me via Skype

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá