Phần mềm quản lý phòng khám Ehis

Phần mềm quản lý phòng khám Ehis là phiên bản thu nhỏ của phần mềm quản lý bệnh viện Ehis với đầy đủ các chức năng quản lý hiệu quả, giúp các Bác Sĩ kê đơn thuốc dễ dàng và nhanh chóng trong vòng 10 đến 20 giây với chỉ một vài thao tác click chuột hay sử dụng bàn phím.

Phần mềm quản lý phòng khám Ehis phục vụ tốt nhất cho phòng khám đa khoa và phòng mạch tư.

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM CÓ CÁC CHỨC NĂNG ƯU VIỆT 

 

1. Giao diện thiết kế chuyên nghiệp và hướng đến người sử dụng:

Phần mềm quản lý phòng khám Ehis luôn tập trung đến khâu thiết kế, tối ưu hóa giao diện giúp người dùng sử dụng dễ dàng, thuận tiện, giảm thiểu thao tác và tăng hiệu suất nhập liệu. Giao diện thân thiện, thông minh giúp bạn có sự trải nghiệm và sử dụng dễ dàng ngay từ lần đầu tiên.

 

2. Hệ thống tiếp đón, xếp hàng tự động:

Bệnh nhân đến phòng khám sẽ được nhân viên hướng dẫn lấy STT tại cây lấy số và phân luồng theo từng đối tượng bệnh nhân: khám bảo hiểm, khám dịch vụ, khám sức khỏe...  Bệnh nhân ngồi chờ khám tại phòng bệnh đã được chỉ định, thông tin số thứ tự sẽ hiển thị trên màn hình chờ giúp bệnh nhân chủ động được thời gian chờ. Hệ thống đăng ký tái khám tự động giúp bệnh nhân không phải xếp hàng chờ khi đến tái khám.

Hệ thống mang lại sự công bằng, minh bạch cho mọi bệnh nhân và mang lại sự văn minh cho bệnh viện, tiếp đón, truy xuất thông tin bệnh nhân bằng mã QR code, barcode... tiếp kiệm thời gian nhập liệu và chính xác thông tin.

 

3. Quản lý khám chữa bệnh:

Đây là phân hệ phục vụ cho bác sĩ tại các phòng khám bao gồm việc xem tiền sử bệnh, chẩn đoán bệnh, chỉ định cận lâm sàng, xem kết quả cận lâm sàng trên phần mềm, kê đơn thuốc điện tử, làm hồ sơ điều trị ngoại trú, kiểm tra xem bệnh nhân đã khám tại những bệnh viện nào trước đó...

Các bác sĩ sẽ được cung cấp một công cụ hữu hiệu và thông minh giúp hỗ trợ xử lý mọi công đoạn trong quá trình khám bệnh một cách nhanh chóng và thuận tiện.

  

4. Hồ sơ bệnh án điện tử:

Lưu trữ tất cả thông tin bệnh án của người bệnh, khi sử dụng hồ sơ bệnh án điện tử tất cả hồ sơ sẽ được lưu toàn bộ trên hệ thống (y lệnh, tờ điều trị, phiếu chăm sóc, phiếu theo dõi chức năng sống, phiếu sơ kết 15 ngày, phiếu phản ứng thuốc...) mà không cần phải viết tay thông tin.

Đặc biệt, hiện nay chính phủ đã cho phép sử dụng chữ ký số nên hệ thống của chúng tôi sẽ giúp các phòng khám hoàn toàn không cần phải sử dụng đến giấy tờ trong khám chữa bệnh.

 

5. Báo cáo tổng hợp:

Kết xuất các loại báo cáo tổng hợp theo yêu cầu. Hỗ trợ kết xuất báo cáo số liệu nộp Sở Y tế, Bộ Y tế, BHYT theo đúng quy định.

 

6. Dịch vụ sau bán hàng chu đáo:

Thời gian bảo hành phần mềm lên tới 12 tháng, miễn phí việc nâng cấp khi có phiên bản mới và hỗ trợ giải quyết sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Ehis Song Ân tự tin mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua hệ thống sản phẩm phần mềm quản lý phòng khám của công ty chúng tôi.
 
EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ!
 
 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

Nhánh 1

Talk with me via Skype

Đình Khải

Hỗ trợ

028 7774 5999

Nhánh 1

Talk with me via Skype

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

Talk with me via Skype

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá