Phần mềm quản lý nhà thuốc E-med

Phần mềm nhà thuốc E-med là một sản phẩm mới được cung cấp dưới dạng hoàn toàn miễn phí trên thị trường.

Mục đích của E-med là hỗ trợ các cơ sở kinh doanh nhà thuốc dễ dàng trong khâu quản lý: Tài chính các chuỗi nhà thuốc,  quản lý nhân viên bán thuốc, quản lý hàng hóa, quản lý khách hàng, nhà cung cấp...

Phần mềm có thiết kế đơn giản và hiệu quả, là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà thuốc Tây y, Tân dược, hay nhà thuốc Đông y cổ truyền...

 

PHẦN MỀM NHÀ THUỐC E-MED MANG NIỀM TIN CHO NHÀ THUỐC VIỆT 

 

1. Quản lý kinh doanh hiệu quả:

Thông tin kinh doanh được tổ chức và quản lý hiệu quả thông qua hệ thống phiếu thu, phiếu chi được ghi nhận trong phần mềm, cho phép kết toán doanh thu nhanh chóng, chính xác theo thời gian cụ thể như ngày, tuần, tháng, quý, năm.

Danh sách đơn hàng theo dõi kỹ lưỡng theo từng mục cụ thể như: đơn hàng chưa thực hiện, đơn hàng đã thực hiện, đơn hàng đang được giao và nhân viên giao hàng, đơn hàng bị trả lại, công nợ của khách hàng.

Danh mục khách hàng cũng được phân cấp cụ thể và quản lý dễ dàng như: thông tin khách hàng, thông tin hàng hóa (xuất xứ, loại, hãng sản xuất, nhóm hàng hóa), thông tin nhà cung cấp.

 

2. Kết nối mã vạch dễ dàng, tính tiền nhanh chóng:

Công nghệ mới của phần mềm nhà thuốc E-med cho phép quản lý tất cả đơn thuốc thông qua hệ thống mã vạch. Do đó, chỉ với 1 chiếc máy quét mã vạch sẽ dễ dàng và tiện lợi cho các nhà thuốc kiểm soát hàng hóa bán ra, chống thất thoát hàng hóa. Ngoài ra, chỉ với 1 lần tích đã dễ dàng tính ra tiền, giúp các dược sĩ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức gấp 2 lần.

 

3. Tổ chức quản lý hàng hóa thuận tiện, thống kê chính xác đến từng chi tiết hàng hóa tồn - xuất - nhập kho:

Phần mềm quản lý nhà thuốc E-med hỗ trợ tối đa trong:

  • Thiết lập nhóm hàng, phân nhóm đơn giản.
  • Quản lý thuộc tính động của mặt hàng (ví dụ: thuốc thuộc diện Quản lý đặc biệt, OTC, Tâm Thần…). Cho phép người sử dụng mở rộng thuộc tính mặt hàng một cách dễ dàng.
  • Thêm thông tin nhà sản xuất cho thuốc.
  • Quản lý cụ thể hàng hóa: nhập hàng, danh sách hóa đơn, kiểm hàng, chuyển kho, trả hàng, xuất khác.

Công tác quản lý hàng hoá tồn kho bằng mã vạch, tránh sai sót thất thoát, đồng thời biết thuốc nào bán chậm, thuốc nào bán đắt để đưa ra cảnh báo hàng nào sắp hết để nhập hàng.

Quản lý và tính toán giá vốn nhanh chóng, chính xác theo bình quân gia quyền hoặc giá nhập cuối.

Kiểm kê hàng hoá định kỳ cho toàn bộ hàng hoá hay một vài nhóm hàng đơn giản hơn.

 

4. Hệ thống báo cáo nhanh gọn, trực quan với tính năng theo dõi từ xa:

Hệ thống báo cáo trực quan cho phép dễ dàng kiểm soát việc kinh doanh nhà thuốc, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng, chính xác, kịp thời.

Đồng thời, phần mềm cho phép dễ dàng giám sát từ xa bằng điện thoại, Ipad, laptop.

Cuối cùng, phần mềm còn hỗ trợ công tác quản lý nhân sự và công nợ hiệu quả.

 

 

Thời gian bảo hành phần mềm lên tới 12 tháng, miễn phí việc nâng cấp khi có phiên bản mới và hỗ trợ giải quyết sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Ehis Song Ân tự tin mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua sản phẩm Phần mềm quản lý nhà thuốc E-med của công ty chúng tôi.
 
Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 028 7774 5999 hoặc 098 667 4355 hoặc gửi email về địa chỉ info@ehis.vn để nhận được sự tư vấn tận tình – tận tâm – tận lực.
 
EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ!
 
 

Hỗ Trợ 028 77745999

Hoài Vinh

Hỗ trợ

028 7774 5999

Nhánh 1

Talk with me via Skype

Đình Khải

Hỗ trợ

028 7774 5999

Nhánh 1

Talk with me via Skype

Hoàng Yến

Kinh doanh

0912 314 224

028 7774 5999

Nhánh 2

Talk with me via Skype

CHẤT LƯỢNG AN TÂM ÂM THẦM PHỤC VỤ!

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá