Phần Mềm Quản Lý Dược

Phần Mềm Quản Lý Dược

Phần mềm quản lý dược Ehis là thành quả của quá trình làm việc giữa các kỹ sư công nghệ thông tin và chuyên gia về Dược phẩm về việc xây dựng phần mềm quản lý nhà thuốc ứng dụng cho việc quản lý các hoạt động của nhà thuốc, công ty phân phối thuốc.

 

Với mục tiêu quy chuẩn hóa quy trình quản lý nhà thuốc theo tiêu chuẩn GPP,GDP,GSP của Bộ Y tế, phần mềm quản lý dược đáp ứng được nhu cầu quản lý của từng bệnh viện và trung tâm y tế nói riêng và quản lý cả hệ thống y tế từ tỉnh đến huyện, phường xã nói chung.

 

 ----------------------------------------------------

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO TẠO RA CÁC ĐIỀU DỄ DÀNG CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

 

1. Quản lý mua hàng:

Kiểm soát việc mua hàng từ khi đặt đơn hàng đến khi nhập hàng vào kho, thanh toán và kiểm soát công nợ với nhà cung cấp.

 

2. Quản lý xuất kho dược:

Quản lý nghiệp vụ xuất kho thuốc theo đơn bác sỹ. Quản lý về giá, hệ thống cho phép cập nhật giá thuốc theo thời điểm, chương trình sẽ lưu lại giá thuốc trước để giúp cho người sử dụng dễ truy vấn.

 

3. Quản lý kho hàng:

Quản lý nhập xuất tồn kho và cảnh báo tự động về thuốc sắp hết hạn, thuốc sắp hết trong kho, lưu chuyển kho (nội bộ hoặc giữa các đơn vị khác nhau)...

 

4. Quản lý thu chi:

Theo dõi và lập phiếu thu, phiếu chi của cơ sở, đơn vị y tế bệnh viện, trung tâm y tế. Báo cáo lượng tiền hàng ngày.

 

5. Quản lý danh mục:

Hệ thống quản lý danh mục thuốc theo quy định thuốc thiết yếu dùng cho tuyến C trong danh mục thuốc thiết yếu Việt Nam do Sở Y tế địa phương quy định.

 

6. Quản lý báo cáo

Đáp ứng theo thông tư 22.

Các mẫu báo cáo tuân thủ theo quy định của bộ y tế (theo tiêu chuẩn GPP), mẫu báo cáo xuất-nhập-tồn kho, quản lý ngày công nhân viên, doanh số bán hàng... giúp người quản trị dễ dàng nắm bắt tình hình hoạt động và đưa ra các quyết định phù hợp.

 

7. Dịch vụ sau bán hàng chu đáo:

Thời gian bảo hành phần mềm lên tới 12 tháng, miễn phí việc nâng cấp khi có phiên bản mới và hỗ trợ giải quyết sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Ehis Song Ân tự tin mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất
 
Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngày cho chúng tôi để trang bị phần mềm quản lý kho của hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện Ehis.
 
 
EHIS Song ÂN.Một lần sử dụng, một đời để nhớ.
 
 

Hỗ Trợ (028-3) 99 69 769

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá