Phần Mềm Quản Lý Bệnh Nhân

Phần Mềm Quản Lý Bệnh Nhân.

 

Phần mềm quản lý bệnh nhân Ehis thuộc hệ thống phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện Ehis bao gồm hơn 20 phân hệ lớn với hàng trăm các chức năng quản lý bệnh viện. Đây là giải pháp quản lý hoàn hảo cho các bệnh viện, phù hợp với nhiều loại hình bệnh viện khác nhau như: bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, bệnh viện tuyến huyện, bệnh viện quy mô lớn, bệnh viện khối Quân Y... 

Phần mềm quản lý bệnh nhân Ehis phục vụ tốt nhất cho việc phân tích điều hành tại bệnh viện, là hệ thống mở, thuận tiện cho việc mở rộng hệ thống, dễ dàng nâng cấp khi có phiên bản mới. Kết nối, trao đổi thông tin với các bệnh viện khác trong khu vực, gửi báo cáo lên các Sở y tế...

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH NHÂN CÓ CÁC CHỨC NĂNG ƯU VIỆT 

 

1. Giao diện thiết kế chuyên nghiệp và hướng đến người sử dụng:

Phần mềm Ehis luôn tập trung đến khâu thiết kế, tối ưu hóa giao diện giúp người dùng sử dụng dễ dàng, thuận tiện, giảm thiểu thao tác và tăng hiệu xuất nhập liệu. Giao diện thân thiện, thông minh giúp bạn có sự trải nghiệm và sử dụng dễ dàng ngay từ lần đầu tiên.

 

2. Hệ thống tiếp đón, xếp hàng tự động:

Bệnh nhân đến bệnh viện được nhân viên hướng dẫn lấy STT tại cây lấy số và phân luồng theo từng đối tượng bệnh nhân: khám bảo hiểm, khám dịch vụ, khám nghĩa vụ quân sự, khám sức khỏe...  Bệnh nhân ngồi chờ khám tại phòng bệnh đã được chỉ định, thông tin số thứ tự sẽ hiển thị trên màn hình chờ giúp bệnh nhân chủ động được thời gian chờ. Hệ thống đăng ký tái khám tự động giúp bệnh nhân không phải sếp hàng chờ khi đến tái khám.

Hệ thống mang lại sự công bằng, minh bạch cho mọi bệnh nhân và mang lại sự văn minh cho bệnh viện, tiếp đón truy xuất thông tin bệnh nhân bằng mã QR code, barcode.. giúp tiếp kiệm thời gian nhập liệu và chính xác thông tin.

 

3. Quản lý khám chữa bệnh:

Đây là phân hệ phục vụ cho bác sĩ tại các phòng khám bao gồm việc xem tiền sử bệnh, chẩn đoán bệnh, chỉ định cận lâm sàng, xem kết quả cận lâm sàng trên phần mềm, kê đơn thuốc điện tử, làm hồ sơ điều trị ngoại trú, kiểm tra xem bệnh nhân đã khám tại những bệnh viện nào trước đó...

Các bác sĩ sẽ được cung cấp một công cụ hữu hiệu và thông minh giúp hỗ trợ xử lý mọi công đoạn trong quá trình khám bệnh một  cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

4. Quản lý bệnh nhân nội trú:

Quản lý nhập khoa, hiện diện, xuất khoa, xuất viện, dự trù thuốc hằng ngày, chỉ định dịch vụ, theo dõi y lệnh thuốc, kết quả cận lâm sàng trên máy, thanh toán ra viện...

 

5. Hồ sơ bệnh án điện tử:

Lưu trữ tất cả thông tin bệnh án của người bệnh, khi sử dụng hồ sơ bệnh án điện tử tất cả hồ sơ sẽ được lưu toàn bộ trên hệ thống (y lệnh tờ điều trị, phiếu chăm sóc, phiếu theo dõi chức năng sống, phiếu sơ kết 15 ngày, phiếu phản ứng thuốc...) không cần phải viết tay thông tin. Hiện nay chính phủ đã cho phép sử dụng chữ ký số nên hệ thống của chúng tôi sẽ giúp bệnh viện hoàn toàn không sử dụng đến giầy tờ trong khám chữa bệnh.

 

6. Báo cáo tổng hợp gửi sở y tếkết xuất các loại báo cáo tổng hợp và số liệu nộp Sở Y tế, Bộ Y tế, BHYT, hoàn toàn tương thích với cổng BHYT và đáp ứng đầy đủ các tiểu chí trong giám định điện tử.

 

7. Dịch vụ sau bán hàng chu đáo:

Thời gian bảo hành phần mềm lên tới 12 tháng, miễn phí việc nâng cấp khi có phiên bản mới và hỗ trợ giải quyết sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Ehis Song Ân tự tin mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua sản phẩm phần mềm quản lý bệnh viện của công ty chúng tôi.
 
EHIS một lần sử dụng, một đời để nhớ!
 
 

Hỗ Trợ (028-3) 99 69 769

Lịch Sử Yêu Cầu


Ngày Tiêu Đề Mô Tả Hướng Xử Lý Người Xử Lý Tình Trạng Đánh Giá

Nhập Email Để Đánh Giá